RDA – RDTA (REBUILDABLE DRIPPING ATOMIZER)

RDA (Rebuildable Dripping Atomizer) và RDTA (Rebuildable Dripping Tank Atomizer) là hai loại đầu đốt phổ biến trong thế giới vape, mỗi loại đều có đặc điểm và ưu điểm riêng.

RDA (Rebuildable Dripping Atomizer): Đây là loại đầu đốt không có buồng chứa tinh dầu. Người dùng cần phải nhỏ tinh dầu trực tiếp lên bông và coil bên trong. Ưu điểm của RDA là sự dễ dàng trong việc thay bông và coil, cũng như khả năng cung cấp hương vị tinh khiết và mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhược điểm là cần phải châm tinh dầu thường xuyên.

RDTA (Rebuildable Dripping Tank Atomizer): RDTA kết hợp giữa RDA và RTA, về cơ bản vẫn là RDA nhưng có thêm buồng chứa tinh dầu ở phía dưới. Điều này giúp khắc phục nhược điểm của RDA là phải châm tinh dầu liên tục, đồng thời vẫn giữ được ưu điểm là cho phép người dùng thử nhiều loại tinh dầu khác nhau mà không cần thay đầu đốt. RDTA mang lại sự tiện lợi hơn trong việc sử dụng nhờ vào buồng chứa tinh dầu lớn hơn, nhưng vẫn duy trì được khả năng tạo hương vị tuyệt vời của RDA.

Cả RDA và RDTA đều phổ biến trong giới vaper có kinh nghiệm, những người thích tự tay tinh chỉnh và xây dựng coil theo ý muốn, cũng như trải nghiệm hương vị vape ở mức cao nhất.

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24