BOX MOD

Box mod là một loại thân máy vape nổi bật với khả năng cung cấp nguồn điện mạnh mẽ cho các đầu đốt sử dụng chân tiếp xúc 510, phổ biến trong các thiết bị vape. Nó có thể sử dụng cả pin liền hoặc pin rời như 18350, 18650, 20700, 21700, mang lại sự linh hoạt và thời lượng sử dụng dài lâu hơn so với các loại thiết bị vape khác.

Điểm đặc biệt của box mod là sự tích hợp của bộ chipset tiên tiến (như DNA, YIFI,…) và màn hình hiển thị, cho phép người dùng theo dõi và điều chỉnh các thông số quan trọng như dung lượng pin, công suất (watt, ohm,…), và chế độ đốt (standard, bypass, powerful,…). Sự kiểm soát này giúp người dùng có thể tinh chỉnh nhiệt độ đến coil và công suất máy để tối ưu hóa trải nghiệm vaping của họ.

Box mod thường có một nút bấm đốt (fire button) ở vị trí trung tâm và hai nút điều chỉnh công suất (tăng và giảm) ở phía dưới màn hình hoặc tùy theo thiết kế của nhà sản xuất. Ngoài ra, nhiều box mod còn hỗ trợ sạc trực tiếp qua cổng USB, tăng thêm sự tiện lợi cho người dùng. Box mod là lựa chọn phổ biến cho những người dùng vape nâng cao, những người muốn sự tùy chỉnh cao và hiệu suất mạnh mẽ.

Hiển thị 1–12 của 51 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24