TINH DẦU FREEBASE ( FREEBASE E-LIQUIDS )

Tinh dầu freebase, hay còn gọi là tinh dầu e-liquid dành cho vape, là một sản phẩm chứa nicotine dạng freebase cùng với các hương liệu và chất tạo nền. Đây là loại tinh dầu phổ biến được sử dụng trong các loại thuốc lá điện tử, đặc biệt phù hợp với các dòng tank subohm.

Nicotine trong tinh dầu freebase là dạng tinh khiết nhất và có tính kiềm cao, mang lại cảm giác sảng khoái mạnh mẽ khi sử dụng. Thành phần chính bao gồm VG (Vegetable Glycerin), PG (Propylene Glycol), hương vị tự nhiên, và nicotine. Một chai tinh dầu freebase thông thường có dung tích từ 30ml trở lên, với hàm lượng nicotine dao động từ 3mg đến 6mg.

Người dùng thích thú với tinh dầu freebase vì đa dạng về mùi vị. Mỗi loại có độ ngọt và đậm đà hương vị khác nhau, từ vị hoa quả tươi mát đến vị thuốc lá truyền thống, vị ngậy của kem hoặc vị của các loại đồ uống.

Tinh dầu freebase hiện được sản xuất rộng rãi ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, và có rất nhiều hương vị đa dạng để người dùng lựa chọn, phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân.

Hiển thị 1–12 của 155 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24