Hiển thị 1–12 của 238 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

JUICE PHILLIP ROCKE – Grand Reserve Créme De la Créma 120ml

850.000
Siêu phẩm Phillip Rocke – Grand Reserve Créme De la Créma chính thức trở lại tại The Smoky Town và lợi hại hơn xưa, số lượng cực kỳ ít.

White Black Note Vapor SaltNic 30ML-50MG/30MG

300.000
🎶 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐍𝐨𝐭𝐞 🎵 phiên bản Salt (30mg) mới toanh
Tinh dầu cao cấp chiết xuất từ thuốc lá mộc (Organic). Sản phẩm tự nhiên không chất phụ gia, là tinh dầu hữu cơ thuần sạch hương vị tự nhiên 🌱
• 𝙇𝙖𝙩𝙖𝙠𝙞𝙖 𝙏𝙤𝙗𝙖𝙘𝙘𝙤: Thuốc lá Latakia
• 𝙑𝙞𝙧𝙜𝙞𝙣𝙞𝙖 𝙏𝙤𝙗𝙖𝙘𝙘𝙤: Thuốc lá Virginial
• 𝘾𝙖𝙫𝙚𝙣𝙙𝙞𝙨𝙨𝙝 𝘽𝙡𝙚𝙣𝙙: Thuốc lá Canvendish
• 𝘽𝙪𝙧𝙡𝙚𝙮 𝙏𝙤𝙗𝙖𝙘𝙘𝙤: Thuốc lá Burley
• 𝙈𝙚𝙣𝙩𝙝𝙤𝙡 𝘽𝙡𝙚𝙣𝙙: Thuốc lá bạc hà

Freebase WHITE NOTE BY BLACK NOTE 60ml USA 100% – 3Mg, 6Mg, 12Mg

300.000

VANILLA TOBACCO: Thuốc lá Virginia nướng kết hợp với đậu vani ngọt ngào từ vùng đất vani Madagascar.

COFFEE & CARAMEL TOBACCO: Hỗn hợp thuốc lá của Mỹ được tạo thành nhiều lớp với các gợi ý của Cà phê, Caramen và Kahlua của Mexico. RUBY CHOCOLATE TOBACCO: Thuốc lá phong cách Cavendish và Phương Đông được tẩm với Sôcôla Ruby của Thụy Sĩ. MINT CREAM TOBACCO: Thuốc lá Kentucky hòa quyện với hương cam thảo ngọt ngào, dịu nhẹ bởi cacao và kem bạc hà giòn. RY4 TOBACCO: Virginia Tobacco nổi bật với hạnh nhân rang, đậu vani Madagascar, và sắc với Caramen ngọt ngào.

KARMA Yin Salt 30ml – Tinh Dầu Vape Mỹ

300.000
  • KARMA Yin Salt 30ml - Tinh Dầu Vape Mỹ Karma là dòng dầu Vape huyền thoại với hương vị hỗn hợp những loại quả mọng acai chín ngọt thơm ngon như dâu tây, việt quất và phúc bồn tử được ướp lạnh đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị. Tinh dầu SaltNic chỉ nên dùng trên Vape Pod System

KARMA Yin Ice 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ

320.000
  • KARMA Yin Ice 100ml - Tinh Dầu Vape Mỹ là tinh dầu vape freebase vị việt quất mix dâu tây lạnh nicotine cao dành cho các máy vape công suất lớn với hương vị dâu tây quyến rũ và hương thơm nhẹ nhàng của việt quất được ướp lạnh với đá viên cực đỉnh

KARMA Good Karma Salt 30ml – Tinh Dầu Vape Mỹ

300.000
  • KARMA Good Karma Salt 30ml - Tinh Dầu Vape Mỹ Karma là dòng dầu Vape huyền thoại với hương vị hỗn hợp dâu tây mọng nước chín ngọt thơm ngon và đào chín giòn được ướp lạnh đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị. Tinh dầu SaltNic chỉ nên dùng trên Vape Pod System

KARMA Good Karma Ice 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ

320.000
  • KARMA Good Karma Ice 100ml - Tinh Dầu Vape Mỹ là tinh dầu vape freebase vị dâu đào lạnh dành cho các thiết bị vape công suất lớn với vị thanh dịu của dâu tây hòa cùng vị đào ngọt ngào và đá viên cực đỉnh.

Tinh dầu Saltnic KARMA Katara Ice – Bưởi Lạnh

300.000
  • KARMA Katara Ice 30ml - Tinh Dầu Vape Mỹ Chính Hãng là tinh dầu vape freebase nicotine cao vị nước ép cam tươi mới sảng khoái được hòa quyện một cách hoàn hảo cùng với vị thanh dịu của bưởi da xanh ruột đỏ thơm ngát tạo nên cảm giác thư giãn, thích hợp với mọi ngày trong tuần.

KARMA KATARA 100ML

320.000
KARMA Katara Ice 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ Chính Hãng là tinh dầu vape freebase nicotine thấp vị nước ép cam tươi mới sảng khoái được hòa quyện một cách hoàn hảo cùng với vị thanh dịu của bưởi da xanh ruột đỏ thơm ngát tạo nên cảm giác thư giãn, thích hợp với mọi ngày trong tuần.

15Th Floor Fruity Ice 30ml Full Line

300.000
15TH Floor salt ni nổi bật ngay từ vẻ bề ngoài với thiết kế vô cùng bắt mắt và trẻ trung, được bao bọc bởi lớp vỏ Chubby Gorilla giúp chất lượng được bảo quản tốt nhất. Với 8 hương vị đơn được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng công thức độc quyền từ sự kết hợp flavor, ice và nic hoàn hảo và mượt mà khiến cho các Poder mê mẩn trên từng hơi hút.