Hiển thị 1–12 của 137 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

Calm Down Spear Mint 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ Chính Hãng

320.000
 • Calm Down Spear Mint 100ml là tinh dầu vape freebase nicotine thấp vị kẹo gum bạc hà sảng khoái sử dụng cho các thiết bị vape công suất lớn và các loại đầu đốt vape siêu khói để mang đến trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất

Yogi Orchards Red Apple Ice, Apple Watermelon, Apple Strawberry 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ

320.000
Yogi Orchards Red Apple Ice 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ là tinh dầu vape freebase vị vị nước ép

KARMA 100ML Full Line – 3,6 Nicotin

320.000
Karma Good Karma Ice với hương vị mix Dâu và đào, đây phải nói là một chai juice được mix vô cùng tuyệt vời, độ ngọt và hương thơm hoàn hảo, the mát nhẹ nhàng, dễ hút.Karma Good Karma Ice... KARMA SZNS Magumi Ice 100ml - Tinh Dầu Vape Mỹ với hương vị của kẹo dẻo hương vị quả xoài, trái mâm xôi cùng hương vị the mát Karma là dòng dầu Vape huyền thoại với hương vị hỗn hợp những loại quả mọng acai chín ngọt thơm ngon như dâu tây, việt quất và phúc bồn tử được ướp lạnh đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị. KARMA Yang là tinh dầu vape USA với hương vị dưa lưới và dưa chuột hòa quyện với nhau cùng cảm giác the mát lạnh. KARMA Katara Ice 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ Chính Hãng là tinh dầu vape freebase nicotine thấp vị nước ép cam tươi mới sảng khoái được hòa quyện một cách hoàn hảo cùng với vị thanh dịu của bưởi da xanh ruột đỏ thơm ngát tạo nên cảm giác thư giãn, thích hợp với mọi ngày trong tuần.

BUSHOU FREEBASE CHÍNH HÃNG – 100ML Full Line

320.000
Dung tích : 100ml. Made in USA (Tinh Dầu Mỹ).  Nồng độ :  3MG HƯƠNG VỊ:
 • CAM TÁO LẠNH (ORANGE APPLE) - KENSHIN
 • DƯA GANG VẢI (MELON LYCHEE) - HIDEYOSHI
 • DƯA HẤU MÂM XÔI LẠNH (RASPBERRY WATERMELON) - HANZO
 • MANGO YOGURT (SỮA CHUA XOÀI) - MASAMUNE
 • CHANH LEO ỔI HỒNG (PASSION GUAVA) - NOBUCANA
 • DÂU MÂM XÔI DỨA (STRAWBERRY RASPBERRY PINEAPPLE) - TADAKATSU

SWEET 21 NAPOLEON – CHOCOLATTE MACHIATO 100ML

320.000
 • HƯƠNG VỊ : CHOCOLATTE MACHIATO
 • NICOTIN : 6MG
 • DUNG TÍCH : 100ML

Wet Liquids Tropical Fusion Full Line ( Ổi dưa gang – Dâu kiwi – Nho Trắng – Dâu xoài – Táo đào – Xoài thái mix – Dâu chuối )

320.000
Ẻm hàng siêu đỉnh đã cập cảng
list như ảnh mời ae: full salt 30mg -50mg
????
WET : Tropical fusion:
--Ổi dưa gang
--Dâu kiwi
--Nho Trắng
--Dâu xoài
--Táo đào
-- Xoài thái mix
--Dâu chuối

JUICE PHILLIP ROCKE – Grand Reserve Créme De la Créma 120ml

850.000
Siêu phẩm Phillip Rocke – Grand Reserve Créme De la Créma chính thức trở lại tại The Smoky Town và lợi hại hơn xưa, số lượng cực kỳ ít.

Freebase WHITE NOTE BY BLACK NOTE 60ml USA 100% – 3Mg, 6Mg, 12Mg

300.000
VANILLA TOBACCO: Thuốc lá Virginia nướng kết hợp với đậu vani ngọt ngào từ vùng đất vani Madagascar. COFFEE & CARAMEL TOBACCO: Hỗn hợp thuốc lá của Mỹ được tạo thành nhiều lớp với các gợi ý của Cà phê, Caramen và Kahlua của Mexico. RUBY CHOCOLATE TOBACCO: Thuốc lá phong cách Cavendish và Phương Đông được tẩm với Sôcôla Ruby của Thụy Sĩ. MINT CREAM TOBACCO: Thuốc lá Kentucky hòa quyện với hương cam thảo ngọt ngào, dịu nhẹ bởi cacao và kem bạc hà giòn. RY4 TOBACCO: Virginia Tobacco nổi bật với hạnh nhân rang, đậu vani Madagascar, và sắc với Caramen ngọt ngào.

KARMA Yin Ice 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ

320.000
 • KARMA Yin Ice 100ml - Tinh Dầu Vape Mỹ là tinh dầu vape freebase vị việt quất mix dâu tây lạnh nicotine cao dành cho các máy vape công suất lớn với hương vị dâu tây quyến rũ và hương thơm nhẹ nhàng của việt quất được ướp lạnh với đá viên cực đỉnh

KARMA Good Karma Ice 100ml – Tinh Dầu Vape Mỹ

320.000
 • KARMA Good Karma Ice 100ml - Tinh Dầu Vape Mỹ là tinh dầu vape freebase vị dâu đào lạnh dành cho các thiết bị vape công suất lớn với vị thanh dịu của dâu tây hòa cùng vị đào ngọt ngào và đá viên cực đỉnh.